Tin tức

Sử dụng đèn LED trong trang trí nội thất Thiết kế nội thất luôn đòi hỏi sự tìm tòi sáng tạo của nhà thiết kế, từ vật liệu nội thất, kiểu dáng hình khối cho đến màu sắc. Và khi mọi loại họa tiết hoa văn đã không còn đủ sức tạo ra sự mới mẻ, thì kết hợp ánh sáng trong thiết kế nội thất đang trở thành mảnh đất hứa cho những ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với sự hỗ trợ linh hoạt của công nghệ LED, những ánh đèn rực rỡ làm không gian nội thất lung linh đến bất ngờ. Đèn LED và các »

Đèn LED tiết kiệm 80% điện năng, tuổi thọ gấp 5 lần đèn dây tóc  Từng có thời kỳ đèn huỳnh quang được xem là giải pháp chiếu sáng hiệu quả thay thế cho đèn dây tóc. Nhưng khoa học công nghệ phát triển đã cho ra đời đèn LED với nhiều ưu điểm hơn. Cụ thể, đèn LED có khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn, hiệu suất cao hơn cũng như tuổi thọ bền bỉ gấp nhiều lần đèn dây tóc. Bởi vậy, đây được xem là giải pháp chiếu sáng ưu việt hiện nay.

Đèn cao áp Sodium (HPS) vs Đèn LED cái nào tốt hơn?? Có bao giờ bạn tự hỏi Đèn cao áp Sodium (HPS) vs Đèn LED cái nào tốt hơn chưa? Đèn cao áp Sodium, hay còn gọi tiếng việt là đèn cao áp Natri, viết tắt tiếng Anh là HPS. Bài viết này sẽ mang lại những so sánh mà có thể bạn quan về vấn đề này. Chúng tôi sẽ sử dụng sản phẩm GIA PHÚ LED chất lượng cao sử dụng chip LED của Epistar để so sánh với đèn cao áp Natri.

QUẢNG TRỊ: Trang bị đèn led công nghệ mới cho tàu đánh bắt xa bờ Ngày 15/3, UBND tỉnh Quảng Trị có quyết định phê duyệt dự án tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả công việc với trang thiết bị đèn LED đặc biệt  công nghệ mới cho tàu đánh bắt xa bờ... 

Xu hướng sử dụng đèn LED tiết kiệm điện trong chiếu sáng công cộng Đèn LED ngày càng được sử dụng nhiều trong chiếu sáng công cộng trên địa bàn các tỉnh vì những ưu thế như: Tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ kéo dài, tia sáng tập trung, cho ánh sáng tức thì.

​Dùng đèn led trong chiếu sáng đô thị để tiết kiệm năng lượng Xu hướng chung của thế giới là sử dụng đèn led để thay thế cho các loại đèn cao áp trong chiếu sáng công cộng. Vì vậy việc ứng dụng công nghệ led trong chiếu sáng là giải pháp tối ưu để tiết kiệm năng lượng. 

​TP.HCM lắp đặt đèn chiếu sáng công cộng màu trắng sáng TT - Nhiều tuyến đường tại TP.HCM được lắp đặt đèn led có màu trắng sáng để tiết kiệm 40-50% điện năng so với đèn sodium đang sử dụng.

TP.HCM sẽ thay thế 196.000 đèn chiếu sáng dân lập sang đèn Led TTO - Hiện hệ thống bóng đèn dân lập chủ yếu là đèn huỳnh quang hoặc bóng compact tiết kiệm điện dẫn tới tình trạng lãng phí điện năng, không phù hợp về mặt kỹ thuật chiếu sáng.

​Sử dụng tiết kiệm và thông minh với đèn LED TTO - Với công dụng chiếu sáng không khác bóng đèn sợi đốt truyền thống, nhưng độ bền và lượng điện tiêu hao thấp hơn nhiều khiến đèn LED đang ngày càng phổ biến.

GIA PHÚ LED THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Công Ty TNHH MTV An Gia Phú - thương hiệu GIA PHÚ LED tham gia hội chợ triển lãm được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 31 tháng 8 tại Trung tâm triển lãm Vietbuild Hội Chợ Triển Lãm Vietbuild 799 Nguyen Van Linh Quan 7. Triển lãm về bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất với sự tham gia của hơn 500 công ty. Tại đây, các công ty tham gia hội chợ sẽ trưng bày các sản phẩm mới nhất, cùng với đó là dịch vụ nhằm giới thiệu các sản phẩm tối ưu nhất của công »

CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG ĐÔ THỊ Đường đô thị thường được chiếu sáng theo yêu cầu của loại đường cấp M2 hoặc M3 theo chuẩn CIE ban hành số 115-2010, tùy thuộc vào tầm quan trọng của công trình và điều kiện giao thông.

CHIẾU SÁNG KHU DÂN CƯ Khu dân cư thường được chiếu sáng theo tiêu chuẩn chiếu sáng cấp P, xác định cho người đi bộ và các khu vực giao thông với tốc độ thấp. Đối với loại hình chiếu sáng này, các khái niệm về độ rọi không chỉ dành cho người đi đường, người lái xe mà còn phải xem xét đến những người xung quanh. Người đi xe đạp và người đi bộ cũng là những đối tượng lưu thông chính trong khu vực này. Các tiêu chuẩn chất lượng áp dụng cho chiếu sáng đường phố khu dân cư được dựa »

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CREE, LUXEON, BRIDGELUX VÀ EPISTAR LED LÀ GÌ? + Epistar Espistar là nhà sản xuất LED chip lớn nhất của Đài loan và LED được sản xuất ở một mức giá rẻ. Led của Epistar được xếp vào loại có chất lượng trung bình. Các đèn LED có độ sáng tiêu chuẩn và có giá trị CRI là 70.

Ấn tượng với mô hình siêu thị thân thiện môi trường 'Sau khi đi vào hoạt động, mỗi năm siêu thị AEON Bình Tân sẽ giảm thiểu khoảng 5.000 tấn CO2 thải ra môi trường tương đương với mức thải của 3.200 hộ dân', đại diện Công ty TNHH Aeon Việt Nam cho biết. Đến nay hầu hết các siêu thị của AEON Việt Nam đều được lắp đặt hệ thống thiết kế sinh thái (Eco system) một cách toàn diện. Đây là một mô hình ứng dụng công nghệ phát điện bằng năng lượng mặt trời để cắt giảm các nguồn tiêu hao nguyên - nhiên liệu, giảm thiểu nguồn »

Hà Nội: Sử dụng bóng đèn LED trong chiếu sáng công cộng UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các Sở, ban ngành và các quận, huyện, thị xã sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả khi chiếu sáng công cộng.Hà Nội bằng việc sử dụng bóng đèn Led, tuyệt đối không sử dụng bóng đèn sợi đốt và halogen  Cụ thể, theo Văn bản số 2162 do Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng ký, đã yêu các dự án lắp đặt mới hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố, bao gồm dự án độc lập hoặc các hạng mục chiếu sáng »

Hà Nội tiết kiệm hàng trăm tỉ nhờ dùng đèn led chiếu sáng công cộng GiadinhNet- UBND Hà Nội vừa có văn bản mang tính đi đầu trong cả nước trong việc làm mới hệ thống chiếu sáng công cộng. Nếu quyết sách này được thực thi trong toàn thành phố sẽ tiết kiệm cho ngân sách hàng trăm tỉ đồng. Theo đó, UBND TP. Hà Nội yêu cầu tuyệt đối không sử dụng bóng đèn sợi đốt và halogen trong hệ thống chiếu sáng công cộng (CSCC) để tiết kiệm năng lượng. Theo văn bản số 2162/UBND-XDGT vừa được UBND TP. Hà Nội ban hành đã yêu cầu các sở, các Ban quản lý dự »