Tư vấn

Sử dụng đèn LED trong trang trí nội thất Thiết kế nội thất luôn đòi hỏi sự tìm tòi sáng tạo của nhà thiết kế, từ vật liệu nội thất, kiểu dáng hình khối cho đến màu sắc. Và khi mọi loại họa tiết hoa văn đã không còn đủ sức tạo ra sự mới mẻ, thì kết hợp ánh sáng trong thiết kế nội thất đang trở thành mảnh đất hứa cho những ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với sự hỗ trợ linh hoạt của công nghệ LED, những ánh đèn rực rỡ làm không gian nội thất lung linh đến bất ngờ. Đèn LED và các »

Đèn cao áp Sodium (HPS) vs Đèn LED cái nào tốt hơn?? Có bao giờ bạn tự hỏi Đèn cao áp Sodium (HPS) vs Đèn LED cái nào tốt hơn chưa? Đèn cao áp Sodium, hay còn gọi tiếng việt là đèn cao áp Natri, viết tắt tiếng Anh là HPS. Bài viết này sẽ mang lại những so sánh mà có thể bạn quan về vấn đề này. Chúng tôi sẽ sử dụng sản phẩm GIA PHÚ LED chất lượng cao sử dụng chip LED của Epistar để so sánh với đèn cao áp Natri.

CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG ĐÔ THỊ Đường đô thị thường được chiếu sáng theo yêu cầu của loại đường cấp M2 hoặc M3 theo chuẩn CIE ban hành số 115-2010, tùy thuộc vào tầm quan trọng của công trình và điều kiện giao thông.

CHIẾU SÁNG KHU DÂN CƯ Khu dân cư thường được chiếu sáng theo tiêu chuẩn chiếu sáng cấp P, xác định cho người đi bộ và các khu vực giao thông với tốc độ thấp. Đối với loại hình chiếu sáng này, các khái niệm về độ rọi không chỉ dành cho người đi đường, người lái xe mà còn phải xem xét đến những người xung quanh. Người đi xe đạp và người đi bộ cũng là những đối tượng lưu thông chính trong khu vực này. Các tiêu chuẩn chất lượng áp dụng cho chiếu sáng đường phố khu dân cư được dựa »

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CREE, LUXEON, BRIDGELUX VÀ EPISTAR LED LÀ GÌ? + Epistar Espistar là nhà sản xuất LED chip lớn nhất của Đài loan và LED được sản xuất ở một mức giá rẻ. Led của Epistar được xếp vào loại có chất lượng trung bình. Các đèn LED có độ sáng tiêu chuẩn và có giá trị CRI là 70.

Tuổi thọ của đèn LED Bán dẫn nói chung và LED nói riêng rất bền khi dòng tiêu thụ nhỏ và ở nhiệt độ thấp. Nhiều LED sản xuất năm 1970-1980 vẫn còn cho tới ngày nay. Tuổi thọ thường là 25.000 cho đến 100.000 giờ nhưng nhiệt độ cao và dòng tiêu thụ cao thì tuổi thọ sẽ giảm nhanh chóng. Dạng hư hỏng chung của LED(và điốt la-de) là sẽ dần giảm độ sáng, hiệu suất. Hư hỏng đột ngột dù hiếm nhưng cũng xảy ra. Các LED đỏ thời kì đầu tuổi thọ khá ngắn. Với sự phát triển LED công suất »

Bóng đèn Led: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Bản chất của LED là một đi-ốt, nó chứa một chíp bán dẫn có pha các tạp chất để tạo ra một tiếp giáp P-N, kênh P chứa lỗ trống, kênh N chứa điện tử, dòng điện truyền từ A-nốt( kênh P) đến K-tốt (kênh N), khi điện tử lấp đầy chỗ trống nó sinh ra bức xạ ánh sáng, các bước sóng phát ra có màu khác nhau tùy thuộc vào tạp chất trong chíp bán dẫn. LED phân thành ba loại chính theo dải công suất: cỡ nhỏ, cỡ trung bình, cỡ lớn.

Những cách bố trí đèn led trong nhà Dùng đèn LED để trang trí không những giúp tiết kiệm điện mà còn giúp tạo nên phong cách hiện đại cho căn bếp của nhà bạn Đèn LED đã và đang dần phổ biến trong thiết kế bếp. Đèn LED có thể dùng để chiếu sáng cục bộ, tạo điểm nhấn hoặc chiếu sáng toàn bộ căn bếp. 1. Nhấn kệ trang trí Đèn LED có thể dùng làm đèn nhấn kệ trang trí. Kích thước nhỏ gọn của đèn LED rất phù hợp cho mục tiêu này.

Cấp bảo vệ IP (IP54, IP55, IP64, IP65) là gì? Nếu bạn thường xuyên thực hiện việc bốc dự toán cho 1 công trình, sẽ có những thiết bị yêu cầu độ bảo vệ IP54 chẳng hạn. Nhưng bạn tìm ngoài thị trường chỉ có loại có IP55. Vậy có thể thay thế được không? Nếu bạn là nhà sản xuất tủ bảng điện, chủ đầu tư yêu cầu bạn sản xuất tủ cho họ đạt tiêu chuẩn IP44 chẳng hạn. Nếu bạn không hiểu IP44 đòi hỏi gì thì bạn sẽ không dám nhận đặt hàng. Hiểu biết về cấp bảo vệ IP sẽ giúp bạn giải quyết tốt »